HẠT GIỐNG BẮP CẢI CÁNH NHĂN MIX

35,000

Xuất xứ: Nga
Hotline: 096.1818.363 -
Địa chỉ: 30 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Mô tả chi tiết:

- Xuất xứ: Nga
– Quy cách:0.3 gram
– Thời gian nẩy mầm: 6-10 ngày
– Độ sâu gieo hạt: 0.5-1cm
– Khoảng cách trồng: 40-60cm
– Nhiệt độ phát triển: 18-36 độ C
– Ánh sáng: trực tiếp, tán xạ
– Thời gian thu hoạch: 110-120 ngày
– Màu sắc: vàng, hồng
– Công dụng: làm cảnh và trang trí món ăn

Danh mục:

Mô tả

Bắp cải cảnh nhăn mix màu là hỗ hợp cây nhiều màu sắc nhỏ xinh để trang trí khu vườn của bạn trong màu sắc tươi sáng .nó có một hình dạng không bình thường với lá xoăn lại hơi nhăn nhăn, lá có dạng vân sọc. vì ăn có vị đắng không ngon nên dân dần theo thời gian bắp cải cảnh nhăn được sử dụng làm cảnh trang trí. Phần trung tâm của bắp cải có một sáng bóng màu hồng nhạt, rất cao quý và khiêm nhường. Phần bên ngoài của hoa lá màu xanh lá cây tươi sáng, phù hợp với bối cảnh chung vườn hoa mùa thu. Bắp cải cảnh nhăn mix màu trông rất đầy màu sắc, mép lá lượn sóng.

 

hạt giống bắp cải cánh nhăn mix ở hà nội

 

Bắp cải cảnh nhăn mix phát triển chỉ có 35 cm chiều cao. Do đó, bắp cải cảnh nhăn mix có thể trồng trong chậu, trong vườn, trên ban công ,trông như thảm hoa.
Cây Bắp cải cảnh không quá lớn lại có màu rất bắt mắt, cây mới lạ, dộc đáo nên được rất nhiều người trưng bày trong dịp tết, như một điểm nhấn riêng cho không gian nhà mình

Cây Bắp cải cảnh là cây ưa ánh sáng ngày dài thích hợp với cường độ chiếu sáng yếu, vì vậy khi ươm trồng cây cải bắp cảnh nên ươm cây ngoài trời, để cây vừa có ánh sáng nhẹ chiếu vào vưà được sinh trưởng trong môi trường không khí lạnh.

 

hạt giống bắp cải nhăn mix ở hà nội

 

Cây Bắp cải cảnh rất ưa nước cây cần được tưới nước đủ ẩm mới phát triển tốt, một ngày nên tưới nước cho cây ít nhất một lần.
Hạt giống cải bắt Tím có thể gieo trực tiếp trong bầu, hoặc chậu trồng. Nếu trồng nhiều để bán, thì có thể trồng thành Luống, mỗi luống cách nhau từ 50 x 60cm.

Để cây ra thành phẩm đẹp nhất mất trung bình khoảng 4 tháng kể từ khi gieo hạt. Bắp cải xoăn có thể trồng chung với chúng những loài cây khác mà không sợ chúng gây tổn hại đến sự phát triển của nhau .Dễ gieo, ít phải chăm sóc, phát triển mạnh, bắp cải xoăn yêu cầu đất thoát nước tốt, ánh nắng mặt trời đầy đủ để sinh trưởng.

 

hạt giống bắp cải cánh nhăn mix ở hà nội

 

Gieo trồng
Gieo hạt: thẳng xuống đất tơi xốp, xoa đều trên mặt luống cho đất phủ kín hạt rồi dùng trấu phủ kín mặt luống. Sau khi cây có 2 lá thật thì dùng nước pha phân bón tưới cho cây con. Từ lúc gieo hạt cho tới lúc cây bắp cải cảnh thành phẩm phải mất 3 – 4 tháng.
Nhiệt độ: Từ ngày gieo đến ngày ra ngôi khoảng hơn 1 tháng, cây ra màu đẹp nhất khoảng từ 3 đến 4 tháng. Có nguồn gốc từ nơi xứ lạnh, cây bắp cải cảnh lên màu đẹp và phát triển nhất ở nhiệt độ khoảng 21oC. Ở nhiệt độ thấp có thể bị dộp lá và sẽ chết khi nhiệt độ giảm xuống dưới 4oC.

 

hạt giống bắp cải cánh nhăn mix ở tphcm

 

Ánh sáng: Bắp cải cảnh cần nhận được lượng ánh sáng vừa phải trong thời gian dài. Vì vậy, cây bắp cải cần được ươm ngoài trời để cây vừa nhận được ánh nắng nhẹ cũng như khí hanh của mùa đông lạnh
Nước: Hoa bắp cải rất ưa nước nên cần tưới ít nhất 1 lần/ngày. Ngay khi mặt đất hơi se lại là đã cần bổ sung thêm nước cho cây. Tuy nhiên, cũng nên chú ý để tránh quá tay, gây ngập úng chết cây. Đất quá ẩm (trên 90%) kéo dài 3 – 5 ngày sẽ làm rễ cây nhiễm độc vì yếm khí.

Chăm sóc
Bắp cải cảnh không cần chăm sóc quá nhiều như các loại cây cảnh khác. Nhưng cần chú ý vì bắp cải cảnh mỏng manh, dễ bị dập nên cần tránh tưới nước mạnh, nên dùng bình phun giữ độ tươi cho lá và tưới nước thấp, sát gốc cây, tránh đất bắn lên lá.

 

hạt giống bắp cải cánh nhăn mix ở đà nẵng

 

Bắp cải cảnh trồng trong điều kiện gia đình dễ bị ớm nắng nên thỉnh thoảng cần đem cây ra ngoài sân sau nhiều ngày chơi trong nhà, nếu không cây sẽ bị nhạt màu, có biểu hiện úa. Cần chú ý các loại ốc sên vì bắp cải cảnh suy cho cùng vẫn là một giống rau ăn, dễ bị ốc sên và các loại sinh vật hại khác ăn nếu trồng trong môi trường có những loại sinh vật này.