HẠT GIỐNG BẦU TRÁI DÀI 2M

35,000

Xuất xứ: Nga
Hotline: 096.1818.363 -
Địa chỉ: 30 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Mô tả chi tiết:

- Xuất xứ: Nga
– Quy cách: 5 hạt/ gói
– Tỉ lệ nảy mầm: 93 %
– Thời gian nảy mầm: 2 – 3 ngày
– Thời gian thu hoạch: 90- 120 ngày

Danh mục: ,

Mô tả

Bầu Trái dài khoảng (1.5-2m), ánh sáng màu xanh, trái cây hình trụ, nặng 3-7kg, trong khi trái còn bé có thể uốn cong và xoắn. Trái cây có khả năng tái sinh nếu cắt bỏ một phần của trái cây và trái cây tiếp tục phát triển. Đối với thực phẩm sử dụng khi trái khoảng 50 cm. Được tiêu thụ như bí xanh, bí, xào, hầm, nhồi bông, mắm, chế biến từ những quả này.

 

Hạt giống bầu trái dài 2m ở hà nội

 

Đây được xem là giống bầu “lạ” nhất hiện nay bởi thông thường các giống bầu trồng ở nước ta chỉ có kích thước tối đa từ 40 – 60cm trở lại.

Em Nguyễn Thị Kim Thoa là Người gốc Việt đang định cư tại Thành Phố Windsor On Canada cho biết, cách đây hơn 3 tháng có người bạn thân cho hạt giống bầu “lạ” đem về trồng.

 

Hạt giống bầu trái dài 2m ở Tp HCM

 

Trong quá trình trồng cây em ít chăm sóc nhưng cây sinh trưởng và phát triển nhanh, ít sâu bệnh, được 1,5 tháng thì cây bắt đầu ra hoa và kết trái nhưng rất lạ có nhiều trái rất dài, đến ngày thu hoạch em hái xuống và đo thử có nhiều trái có độ dài 1,2m và có trái dài trên 2m và cân nặng được 2,5kg.

Đây được xem là giống bầu “lạ” nhất hiện nay bởi thông thường các giống bầu trồng ở nước ta chỉ có kích thước tối đa từ 40 – 60cm trở lại.
Hạt giống Bầu trái dài hơn 1,5 mét