HẠT GIỐNG HOA CÚC BẤT TỬ HỒNG

35,000

Xuất xứ: Nga
Hotline: 096.1818.363 -
Địa chỉ: 30 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Mô tả chi tiết:

a

Danh mục:

Mô tả

Cúc bất tử hồng có khá nhiều màu nhưng phổ biến hơn cả vẫn là những màu như cam vàng, đỏ, vàng,… Tiến hành gieo hạt giống cúc bất tử mix ở trong chậu được chuẩn bị sẵn hoặc bạn có thể gieo ở ngoài vườn cũng đều được.

 

hạt giống hoa cúc bất tử hồng Đà Nẵng

 

– Thời vụ gieo hạt giống: thời gian để gieo hạt giống thích hợp nhất là vào đầu mùa xuân. Hoặc nếu đỡ qua rồi thì bạn có thể chọn cuối mùa hè hoặc là mùa thu để gieo hạt.

– Kỹ thuật gieo hạt giống: hạt giống có thể gieo vào chậu, nên chọn loại chậu dài, chiều sâu của chậu có thể lên tới 20 cm. Đất để trồng hoa là loại đất tơi xốp, đất tribat là tốt nhất, nhưng dù chọn đất nào thì cũng phải có khả năng thoát nước tốt. Lý do vì cúc bất tử mix không chịu được ngập úng.

Tiến hành gieo hạt giống cúc bất tử hồng  giống dưới đất, sau đó phủ một lớp đất mỏng lên trên bề mặt và để chậu ở nơi có ánh sáng vừa phải. Cuối cùng là dùng bình phun xương để tưới lên trên mặt đất để hạt không bị rửa trôi.

3. Kỹ thuật chăm sóc cúc bất tử hồng:

 

hạt giống hoa cúc bất tử hồng tp.hcm

 

– Nhiệt độ thích hợp để giúp cho cúc bất tử mix phát triển tốt là từ 18 – 26 độ C. Bạn nên thường xuyên để chậu hoa ở nơi có ánh sáng để cây phát triển. Loại cây này cũng có khả năng chịu hạn khá tốt, nếu bỏ quên không tưới nước từ 1 – 2 ngày thì ban cũng không cần quá lo lắng đâu nhé.

– Thời gian khi cây được khoảng 3 – 4 lá thì tiến hành sang chậu cho cây, lúc này thì cây cũng cần được chăm sóc cẩn thận để giúp cho cây phát triển hơn, hãy tưới nước thường xuyên để giúp cho cây nhanh lớn và nhanh chóng ra hoa.

 

hạt giống hoa cúc bất tử hồng Hà Nội

 

– Bón phân: khi cây sang chậu được khoảng 2 tuần thì tiến hành bón phân cho cây. Loại phân bón có thể là phân vi lượng, phân NPK hoặc phân hữu cơ cũng đều tốt cho cúc bất tử hồng.

– Tưới nước: chăm chỉ tưới nước cho cây hoa nhưng cũng không cần tưới nước quá thường xuyên vì cây sẽ không chịu được ngập úng.

 

hạt giống hoa cúc bất tử hồng tp.hcm

 

Cúc bất tử hồng cho hoa đẹp, bạn có thể mua hạt giống của công ty chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn và cung cấp hạt giống hoa chất lượng tốt nhất. Bạn nên chọn giống ngoại ngập của Đức để cho tỉ lệ nảy mầm cao, khả năng chống sâu bệnh tốt.