HẠT GIỐNG HOA CÚC ASTRA VIỀN

30,000

Xuất xứ: Nga
Hotline: 096.1818.363 -
Địa chỉ: 30 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Mô tả chi tiết:

- Xuất xứ: Nga
– Quy cách:0.1 gram
– Chiều cao: 80 cm
– Khoảng Landing: 20-40 cm
– Thời gian ra hoa: tháng tám-tháng chín
– Loại sản phẩm: hàng năm
– Thời gian trồng: cây giống tháng ba-Tháng Tư

Danh mục:

Mô tả

“Astra” trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “ngôi sao”. Huyền thoại gán cho Astra quan hệ họ hàng với các ngôi sao: phát triển ra khỏi rơi từ bầu trời stardust, cúc tây đêm thì thầm với chị em trên trời.

Astra là một nữ hoàng được công nhận của vườn hoa mùa thu, làm cho nó một cuộc nổi loạn của màu sắc khi trong vườn bên cạnh không có gì là không còn nở rộ. Cũng như các giống lùn và lùn trên cây cúc tây đang phát triển đáng kể và lâu nở trong chậu trên ban công đầy nắng, trong ô cửa sổ. Cắt giải đầy đủ của cụm hoa cúc Astra viền tây, kết nối trong một bó hoa tươi tốt duy trì sự tươi mát cho ít nhất hai tuần, làm cho ngôi nhà màu sắc tươi sáng và mùi mouthwatering tinh tế của mùa thu.

 

hạt giống hoa cúc astra viền ở hà nội

 

Kỹ thuật trồng hoa cúc Astra viền:
1.Hạt giống:
Hạt giống là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của hoa sau này. Nên mua hạt giống ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo hạt giống tốt, tỉ lệ nảy mầm cao. Bạn có thể tìm thấy những hạt giống chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tại hạt giống f1508.
2.Tiến hành trồng và chăm sóc
Hạt giống có thể gieo trực tiếp vào chậu, hoặc gieo ươm trước. Trải đều hạt giống lên bề mặt giá thể, sau đó phủ một lớp đất mỏng lên phía trên, tưới đẫm
Sau khi cây con nảy mầm cao từ 5-7cm thì có thể đem trồng vào chậu
Tùy thuộc vào kích thước, kiểu dáng chậu mà lựa chọn số cây để trồng trong cho phù hợp