HẠT GIỐNG HOA BABY HỒNG

35,000

Xuất xứ: Nga
Hotline: 096.1818.363 -
Địa chỉ: 30 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Mô tả chi tiết:

- Xuất xứ: Nga
– Quy cách: 0.5 gram
– Kích thước hoa: 1 cm
– Chiều cao cây: 40-50cm
– Mùa vụ: trồng quanh năm
– Thời gian nảy mầm: 5 -7 ngày
– Thời gian thu hoạch: 60 -70 ngày
– Tập tính: Hoa đan xen vào nhau dầy đặc, có mùi thơm nhẹ, cây ưa nắng chịu lạnh tốt, dễ chăm sóc

Danh mục:

Mô tả

Hoa Baby hồng là loài hoa nhỏ nhắn, thích hợp trồng thành khóm, với những khóm hoa baby lớn sẽ rất đẹp và hấp dẫn, hoa baby có mùi thơm nhẹ nhàng thoang thoảng. Bạn có trồng hoa baby hồng ở ban công của nhà hoặc trước của nhà bạn để có thể thêm sự mát mẻ và giúp cho bầu không khí trong lành hơn nhờ mùi thơm của loài hoa này. Hoa baby có nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể chọn được màu sắc theo sở thích của mình.

 

Hướng dẫn trồng hoa baby hồng:
1. Chuẩn bị
– Hạt giống hoa baby: Liên hệ cửa hàng hạt giống F1508, cung cấp các loại hạt giống ngoại nhập chất lượng tốt nhất, đảm bảo tỷ lệ nảy mầm cao, cây có sức đề kháng tốt, phát triển khỏe mạnh, hoa đẹp, bền màu.
– Đất trồng: Sử dụng đất hữu cơ ẩm hoặc đất phù sa do có độ ẩm tốt, khả năng thoát nước cao.có thể mua tại cửa hàng các loại đất trồng hoa như tribat, sông gianh… Lưu ý vệ sinh đất sạch sẽ, loại bỏ rác thải, cát, đá, sỏi.
– Chậu hoa, bồn hoa hoặc luống đất.
– Bình tưới nước

 

hạt giống hoa baby hồng tp.hcm

 

2. Gieo hạt
– Vì hạt cây hoa cúc Baby rất nhỏ nên khi gieo hạt nên cho hạt ra đĩa và cho giấy ăn mầu trắng tưới ẩm lên đó và rắc hạt giống hoa lên đó theo dõi giữ ẩm khoảng 5-7 ngày, hạt nhú cầm thì nên chuyển ra trồng thì tỉ lệ hạt nảy mầm và cây lên sẽ cao hơn.
– Thời gian cây sinh trưởng khá nhanh, hạt nảy mầm sau 5-7 ngày, cây trưởng thành cao từ 10-15 cm và ra hoa sau 30-40 ngày.
– hoặc bỏ đất ẩm vào chậu hoặc chuẩn bị luống đất sẵn, gieo hạt trực tiếp lên đất. Sau đó phủ lên một lớp đất mỏng chừng 1 cm.
– Di chuyển hạt vào chỗ mát nếu trồng vào chậu.

 

hạt giống hoa baby hồng Hà Nội

 

3. Chăm sóc
– Loại hoa này không cần nhiều nước, có thể tưới cách ngày 1 lần, chú ý tưới lượng vừa phải để cây không bị úng.
– Khi cây bước vào thời kỳ sinh trưởng, có thể bón phân 2 tuần/lần.
– Một số loại sâu bệnh có thể gặp khi trồng hoa baby là thối do nấm Pythium, rệp, sâu ăn tạp. Người trồng có thể mua thuốc phun tại các cửa hàng bảo vệ thực vật.

 

hạt giống hoa baby hồng Đà Nẵng

 

Mang vẻ đẹp mỏng manh, tinh khôi, thuần khiết, hoa baby thích hợp sử dụng trong các dịp lễ, Tết, sinh nhật, các buổi tiệc… Những bông hoa nhỏ li ti màu trắng, xinh xắn không chỉ thịnh hành trong đám cưới mà còn được dùng để cắm trong lãng hoa, trang trí trong nhà. Hoa baby rất dễ chăm sóc, tỉ lệ nảy mầm cao nên bạn hoàn toàn có thể tự tay trồng những chậu baby nhỏ xinh để làm đẹp cho ngôi nhà mình.