HẠT GIỐNG HOA ATISO XANH

35,000

Xuất xứ: Nga
Hotline: 096.1818.363 -
Địa chỉ: 30 Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Mô tả chi tiết:

- Xuất xứ: Nga
– Quy cách: Gói 0,05gr
– Tỉ lệ nảy mầm: 80%
– Nhiệt độ nãy mầm: 20-30º C
– Nhiệt độ phát triển: 10-34º C
– Thời gian thu hoạch: 115 Ngày

Danh mục: ,

Mô tả

Atiso có thời gian từ lúc nảy mầm đến khi thu hoach khoảng 160-165 ngày. Chiều cao cây Atiso từ 90-110 cm, hơi phân nhánh. Atiso có các lá lớn, lông chim với mép có răng cưa, xám-xanh nhẹ, với các gai nhỏ trên các cạnh. Cụm hoa là một màu lớn, màu xanh lá cây với quy mô chặt chẽ. Trong năm đầu tiên của mỗi cây atiso cho từ 4-6 cụm hoa, năm thứ hai cây atiso cho từ 10-12 chùm hoa. Khối lượng 70-120 gr, cụm hoa Atisô là một sản phẩm chế độ ăn uống, và tinh vi. Trong các thực phẩm dùng trong hoa con tươi, nấu chín và hình thức đóng hộp. Phần thịt của cụm hoa có một xác thịt tinh tế và hương vị.

 

hạt giống hoa atiso xanh ở tp.hcm

 

Kỹ thuật gieo hạt giống Atiso Xanh

 

hạt giống hoa atiso xanh ở hà nội

 

– Thời điểm gieo hạt: nên được gieo vào mùa xuân là thích hợp nhất. Lúc này hạt sẽ nhanh nảy mầm và giúp cây sinh trưởng và phát triển nhanh chóng.

– Đất và cách gieo: tiến hành gieo hạt ở loại đất có chứa nhiều mùn, sau đó bạn tiến hành lấp một lớp đất mỏng lên bên trên hạt, tưới nước để hạt nhanh nảy mầm. Hàng ngày tưới nước cho cây, còn tưới phân là khoảng 2 tuần/1 lần là phù hợp nhất.

Kỹ thuật chăm sóc Atiso xanh

 

hạt giống hoa atiso xanh ở đà nẵng

 

– Tước nước: không cần tưới nước quá thường xuyên, khi cây đã khỏe mạnh bình thường thì 1 ngày tưới nước 1 lần cũng đều được.

– Khí hậu: loại cây này không thích nơi có điều kiện giá lạnh, mà thích ở nơi dâm mát. Khi đường kính của cây khoảng 4 thước thì nên trồng riêng hẳn nơi đất rộng. Cần chú ý về khoảng cách giữa các cây là 2 thước.

4. Thu hoạch Atiso Beauty

Khi gieo trồng được khoảng 100 ngày thì tiến hành nụ, dùng dao để cắt nụ. Atiso Beauty có thê dùng lá để ăn, và dùng bông để chữa bệnh. Hãy học cách gieo trồng và chăm sóc để có cây thuốc trong nhà nhé. Thế nhưng để cho năng suất cao thì bạn nên liên hệ với hạt giống hoa quả  để có được hạt giống tốt nhất.